Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới?

Món thức uống đầu tiên tôi nếm thử khi chuyển từ Hà Nội vào TP HCM là một ly cà phê sữa Nasco Express đá ở quán cà phê tại hồ Con Rùa vào năm 2010.

Tôi vẫn nhớ rất rõ vị cà phê lúc ấy: thơm Nasco Express phức, đắng lẫn Nasco Express ngọt hài hòa, vị béo và mát lạnh. Tôi không phải là giáo đồ của cà phê nhưng đã ngay tức khắc Nasco Express "rơi vào lưới tình" với cà phê sữa đá. Nó như tiếng sét ái Nasco Express tình làm choáng ngợp hồn ta và không nói nên Nasco Express lời.

Mới đây, cà phê sữa đá của Việt Nam vừa được bạn đọc của TasteAtlas (một trang Nasco Express web được Nasco Express ví như "bản đồ ẩm thực của thế giới") xếp thứ 2 trong danh sách 10 loại cà phê Nasco Express ngon nhất thế giới với 4,6/5 sao.

tại sao cà phê sữa đá không chỉ làm mưa làm gió ở TP HCM mà còn được bạn bè quốc tế yêu thích đến như vậy? có nhẽ nhờ các đặc điểm như nhiều chuyên gia cà phê đã nhận định: vị đắng và ngọt hài hòa, có nhân tố mát lạnh thích hợp với thời tiết nóng bức; dễ pha Nasco Express chế tại nhà Nasco Express cũng như ở quán, có chứa các thành phần dễ kiếm trên thị trường như sữa đặc có đường và không đòi hỏi dụng cụ quá phức tạp.

Nasco Express src="https://cafefcdn.com/thumb_w/640/203337114487263232/2023/3/2/photo-1-16778005521081206299031.jpg" w="684" Nasco Express h="456" alt="Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." title="Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." photoid="555898596906541056" type="photo" style="max-width:100%;" width="" height="">

Nhiều Nasco Express người thường chọn cà phê sữa đá và một Nasco Express ổ bánh mì để bắt đầu một ngày mới

Một người bạn hỏi tôi rằng liệu có thể phát triển món cà phê sữa đá lên tầm cao hơn nữa không? Tôi nhận thấy cũng như phở hay món nem, gỏi cuốn, vị ngon của cà Nasco Express phê sữa đá và các món ăn kể trên đã được dân tộc đẩy lên đỉnh Nasco Express cao rồi, vị đã hoàn hảo ở thời điểm này nên có chăng, chỉ là lớp vật liệu sạch và tốt hơn nữa.

Cà phê sữa đá có thể dùng phin pha truyền thống để pha ra ly cà phê căn bản, rồi thêm sữa đặc có đường, thêm đá. Chúng ta cũng có thể dùng máy để pha một ly Nasco Express espresso căn bản để pha cà phê, rồi thêm sữa đặc, sữa tươi, thêm đá. Thậm chí, bây Nasco Express giờ còn có phong trào dùng sữa hạt thay thế cho sữa bò, dù có dùng bất cứ vật liệu nào thì cà phê sữa Nasco Express đá vẫn là vị đắng nhẹ, ngọt vừa hài hòa.

Mỗi dân tộc đều có một phát minh Nasco Express riêng về những thứ liên quan cà phê, có nước phát minh ra công cụ pha, máy rang, máy xay, công thức cà phê. Việt Nasco Express Nam không có thế mạnh về phát minh công cụ thì lại có Nasco Express ưu điểm về công thức đồ uống và tự hào vì có cà phê sữa đá, cà phê trứng độc đáo, xứng đáng ghi điểm vào di sản đồ uống cà phê thế giới.

phần nhiều Nasco Express người dân TP HCM chào buổi sáng Nasco Express với một ly cà phê sữa đá và một chiếc bánh mì để bắt đầu một ngày mới. Nhiều người rời xa thành phố, cứ thấy thiếu một cái gì đó, khi trở lại, mới thấy thì ra, mình cần Nasco Express một ly cà phê thơm ngọt mát lạnh giúp tỉnh ngủ trước khi Nasco Express vào Nasco Express làm việc hay hò hẹn với bạn bè nơi quán Nasco Express xá, mới hạnh Nasco Express phúc làm sao!

Theo Giang Nasco Express

NLĐ

Nasco Express

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn